Các hình ảnh trang trí được thực hiện bởi tiecBuffet.com cộng tác với Phanxuandat Design


Trang trí sẽ làm cho không khí buổi sự kiện thêm phần trang trọng hơn. Cho nên nếu bạn muốn tăng cường độ hấp dẫn cho sự kiện của mình thì cũng nên quan tâm đến phần này.
Chúng tôi cung cấp các gói trang trí cho buổi tiệc thêm sang trọng và lãng mạn

Nến:

Nến được trang trí trên bàn tiệc, ngoài sân vườn, các góc của nội thất. Nến sẽ làm tăng ánh sáng và làm cho buổi tiệc thêm phần lãng mạn.

Hoa:

Hoa có vai trò quan trọng trong các buổi tiệc, làm cho màu sắc buổi tiệc thêm sinh động, đầy sức sống. Hoa được trang trí với nhiều thể loại khác nhau như:

  • Quả cầu hoa tươi
  • Hoa cầm tay, cài áo cho khách mời
  • Chân hoa tươi
  • Cổng hoa
  • Hoa lối vào
  • Rải cánh hoa trang trí
  • Hoa trang trí trên các chi tiết khác

Trang trí dưa hấu:

Dưa hấu trang trí được kết hợp chữ, logo…được tỉa tinh tế bởi những nghệ nhân hàng đầu của chúng tôi sẽ làm điểm nhấn cho buổi tiệc thêm sang trọng và đầy tính nghệ thuật

Trang trí tháp bánh cupcake:

Chúng tôi cung cấp các dạng tháp bánh cupcake đa dạng mẫu mã và thiết kế theo nhiều phong cách ấn tượng.

Trang trí bong bóng:

Bong bóng được trang trí với nhiều loại và hình dạng cũng góp phần làm buổi tiệc của bạn thêm sinh động

Trang trí bằng vật liệu khác theo ý tưởng mới:

Đây là hình thức trang trí khó và đòi hỏi sự sáng tạo rất nhiều, nhưng rất may ở tiecBuffet chúng tôi có những chuyên viên thiết kế và các kiến trúc sư giỏi. điều này sẽ giúp bạn phát thảo những ý tưởng mới nếu bạn là một người luôn thích những điều đơn giản, tinh tê, mới lạ. Tuy nhiên hình thức này phụ thuộc vào mỗi cá nhân và tính cách của bạn trong phong cách trang trí của mình. Vì sự độc đáo đôi khi nó cũng hơi hài hước. Và được người xem hiểu và cảm nhận.
Việc trang trí tuy có phát sinh thêm chi phí nhưng đây cũng là chí phí hợp lý cho sự kiện thêm phần ý nghĩa!
Xem thêm hình ảnh trang trí để hình dung sự cần thiết cho sự kiện của bạn!

Nếu bạn quan tâm đến một buổi tiệc hoàn hảo và phần trang trí đẹp mắt, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để có thể trao đổi nhiều hơn về các ý tưởng!


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận báo giá dịch vụ cho sự kiện của bạn với nội dung cụ thể.

tiec buffet
[top]
Bình luận